Ngỡ ngàng chuyện 3 nghìn đồng mỗi ngày, mà con hết cả hắt hơi, sổ mũi

bởi thamvt

“Ai lại có tháng 30 ngày mà tới 20 ngày con sụt sịt. Thuốc bệnh, thuốc bổ đủ cả cho con, cuối cùng nhận ra Tây, Ta tiền triệu cũng chẳng bằng 3 nghìn rửa mũi cho con mỗi ngày!”

Đây là tâm sự của chị Bích Lan, mẹ bé Gấu, 4 tuổi rưỡi ở Hà Đông, Hà Nội.

Cám cảnh con nước mũi, mẹ nước mắt

Gấu nhà mình cũng được 4 tuổi rưỡi rồi. Cháu bỏ bú mẹ từ hồi 6 tháng tuổi. Chắc vì vậy mà hệ miễn dịch kém, đợt dịch bệnh nào Gấu ta cũng tham gia.” – Chị Lan cười khổ kể lại.

Vốn là trẻ con ham đùa, ham chơi, ấy vậy mà vì hay sụt sịt, ốm vặt, mẹ Lan phải giữ gìn Gấu lắm, sợ con lây bệnh chẳng dám cho con ra ngoài nhiều. “Sát nhà có cu Bin bằng tuổi, hai đứa cũng thân nhau, mà lúc thời tiết giao mùa, bệnh dịch, mình cũng chẳng dám cho Gấu sang nhà Bin chơi. Nghĩ cũng thương nhưng còn biết làm sao?!”

Ba Gấu công tác ở xa, ông bà nội ngoại cũng chẳng ở gần, mỗi khi Gấu ốm, hai mẹ con lại lôi nhau đi hết viện này, phòng khám nọ, con mệt, con quấy, ngày không chơi, đêm chẳng ngủ được là thôi thì con nước mũi, mẹ nước mắt.

Dù ở nhà, hay ra ngoài, lúc nào cũng lăm lăm khăn, giấy để lau mũi cho con. Lau nhiều đến nỗi con rát, lợt cả mũi. Tối đến thì lại ngạt mũi, khó thở, cứ khò khè mãi. Xót con vô cùng! Mình cũng hỏi han, xin kinh nghiệm đủ kiểu, ai mách mẹo gì bồi bổ cho con cũng làm theo nhưng chẳng ăn thua. Khổ thân con, bé tí mà kháng sinh, thuốc men đủ kiểu, đợt nào cũng đến tiền triệu. Có đợt uống nhiều thuốc, nóng trong người, con còn chẳng đi ngoài được.”

Tây, Ta tiền triệu cũng chẳng bằng 3 nghìn rửa mũi cho con mỗi ngày!

Nỗi sợ thuốc men ám ảnh cả mẹ lẫn con, chị Lan quyết tìm tòi các biện pháp nuôi con không dùng thuốc. Rồi trong một lần đọc chia sẻ của một mẹ khác trong nhóm nuôi con mà chị đang tham gia, chị được biết đến phương pháp rửa mũi. Vốn cẩn thận, chị tìm thêm các bằng chứng, nghiên cứu khoa học chứng minh hiệu quả của phương pháp rửa mũi trong việc điều trị và phòng ngừa các bệnh đường hô hấp trên ở trẻ.

Đọc được các nghiên cứu chi tiết, hiểu rõ cơ chế để rửa mũi làm giảm sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi, viêm xoang, ngừa các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp, lúc này chị Lan mới yên tâm cho con rửa mũi.

Lên mạng tìm mua bình thì mới biết thế giới người ta dùng bình rửa mũi từ bao giờ, thế mà mình chẳng hay biết. Hàng tá loại bình rửa mũi, nước ngoài có, Việt Nam có làm mình phải lặn hụp cả ngày trời để tìm hiểu!” – Chị Lan kể lại.

“Cái lo nhất là con bé vậy, bơm nước vào mũi thì chỉ sợ con sặc nước, rồi mang vi khuẩn từ mũi vào tận phổi thì nguy. Cái lo nữa là rửa mũi thế nào để dù làm hàng ngày, mà mũi con không bị khô rát.”

Tìm hiểu kỹ càng lại thêm thấy các mẹ đều nhắc tới tên bình rửa mũi Nano Bạc đã làm thử nghiệm lâm sàng để chứng minh hiệu quả tại viện Nhi Trung Ương và bệnh viện Việt Đức, nên chị quyết định mua bình Nano Bạc cho con dùng.

Bình dùng hay lắm, chẳng phải bóp bình để bơm nước từ dưới lên mà vốn bình đã được thiết kế để dốc ngược, nên nước luôn chảy xuống theo trọng lực. Chính vì vậy, mà nước vào mũi không bị quá mạnh nên không lo con bị sặc. Dùng dễ dàng, nên thậm chí Gấu còn tự cầm bình rửa mũi được!”

Nhớ lại, mấy lần đầu rửa mũi, chị Lan bật cười vì cả mẹ lẫn con “lo bò trắng răng”, xem đủ kiểu video hướng dẫn, dặn dò con đủ cả, rồi đến khi thực hành thì bất ngờ vì bình dễ dùng quá. “Giờ thì Gấu thích rửa mũi lắm rồi, cứ tối đến là tự giác lấy bình ra rửa. Mẹ chỉ chuẩn bị nước ấm thôi, còn Gấu tự pha, tự rửa được.” – Chị Lan chia sẻ.

Đợt nào Gấu sụt sịt thì mình cho Gấu rửa mũi 2 lần mỗi ngày, sáng ngủ dậy rửa một lần, tối rửa 1 lần rồi ăn cơm. Còn lại thì hàng ngày, Gấu đều rửa 1 lần buổi tối. Mỗi lần rửa mũi cũng chỉ tốn có 1 gói muối giá 3 nghìn đồng, còn rẻ hơn là mua nước muối sinh lý về rửa. Mà gói muối này lại quá nhiều điểm tốt, nào là không gây rát mũi, nào là có nano Bạc kháng khuẩn…”

Với thành phần chứa hệ đệm, gói muối pha nước rửa mũi giúp đảm bảo pH nước rửa luôn phù hợp với mũi dù mọi người có dùng nước ở bất cứ vùng địa lý nào. Điều này rất quan trọng để mũi con không bị khô rát dù rửa thường xuyên.

Không những vậy, thành phần nano bạc có tính kháng khuẩn trong muối rửa còn giúp kháng vi khuẩn gây bệnh trong các hốc xoang, mũi, đồng thời kháng khuẩn cho bình. Chính nhờ điều này, mà rửa mũi thường xuyên không những trị được bệnh viêm xoang, viêm mũi, hắt hơi, sổ mũi ở trẻ, mà còn giúp phòng bệnh mỗi khi thời tiết giao mùa, hoặc đợt dịch bệnh.

“Trộm vía, từ khi dùng bình Nano Bạc, trời lạnh, thay đổi thời tiết hay các đợt dịch bệnh, mình yên tâm hẳn. Bé giảm hẳn sụt sịt, ngột ngạt, giờ ít phải uống thuốc lắm. Mẹ Bin bên hàng xóm, hôm trước còn ngạc nhiên hỏi Gấu, sao dạo này trông hồng hào, vui tươi thế, được ra ngoài chơi suốt, mà không thấy cầm theo khăn, giấy gì cả!” – Chị Lan vui mừng kể lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bình rửa mũi Nano Bạc, bạn đọc vui lòng liên hệ 0975 48 15 15 hoặc để lại số điện thoại, các dược sĩ chuyên môn sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

8 lý do các mẹ đều chọn bình rửa mũi Nano Bạc cho con

  1. Hiệu quả đã được CHỨNG MINH LÂM SÀNG tại viện Nhi TƯ và bệnh viện Việt Đức, dùng thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ
  2. Muối pha chứa HỆ ĐỆM giúp pH nước rửa cân bằng với pH ở mũi nên KHÔNG GÂY BỎNG RÁT MŨI dù rửa thường xuyên.
  3. NANO BẠC trong muối rửa vừa DIỆT KHUẨN trong mũi và hốc xoang đồng thời bảo vệ bình rửa khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn sau 1 thời gian dùng.
  4. Cấu tạo bình thông minh, được BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN tại Đức: Thiết kế DẠNG DỐC NGƯỢC khi sử dụng, vừa tận dụng trọng lực đẩy nước vào mũi, tránh lực đẩy quá mạnh gây sặc và tổn thương niêm mạc mũi; vừa có thể chủ động tăng lực đẩy nước khi cần mà chỉ cần bóp nhẹ bình.
  5. VÀO SÂU, RỬA SẠCH: Dung tích bình 300 ml đảm bảo đủ lượng nước để vào sâu, rửa sạch mũi và các hốc xoang. Có thể rửa sạch cả 2 lỗ mũi một lúc mà không cần phải pha thêm.
  6. Vật liệu sản xuất bình được kiểm nghiệm theo các TIÊU CHUẨN Y TẾ và lưu hành dạng thiết bị y tế. An toàn, không độc hại. Vệ sinh được trong lò vi sóng.
  7. Bảo hành 1 ĐỔI 1 trong vòng 1 năm
  8. Chất lượng Đức, GIÁ CHO NGƯỜI VIỆT

Gửi phản hồi

Hotline 0949.08.5115
Đặt mua Đặt mua
Tư vấn Tư vấn