Chồng, con hết viêm mũi, chẳng còn phải mua cả xe khăn giấy mỗi lần đi siêu thị!

bởi thamvt

Nhà có ông xã với nhóc lớn đều bị viêm mũi dị ứng nên lúc nào cũng nghe tiếng hắt hơi, xì mũi. Khăn giấy thì cứ phải mua cả xe mỗi lần đi siêu thị. Từ khi cho 2 bố con dùng phương pháp mới này, nhà tiết kiệm được hẳn một khoản đáng kể cho khăn giấy!”

Đó là chia sẻ vui của chị Thúy ở Hải Phòng mỗi khi kể chuyện chữa bệnh viêm mũi dị ứng cho chồng và con.

Khăn giấy – vật bất ly thân

Ông xã mình viêm mũi dị ứng từ ngày còn đi học. Lúc mới yêu nhau, nhiều lần hai đứa đi chơi mà anh quên ví nhưng chẳng lần nào quên khăn giấy. Giờ đến nhóc con đầu lòng mới 7 tuổi cũng bị bệnh giống bố.”

Nhà có một người mắc bệnh đã khổ, nhà chị Thúy còn có tới 2 người lúc nào cũng thi nhau hắt hơi với xì mũi. Vốn bệnh viêm mũi dị ứng dễ tái phát khi môi trường có nhiều khói bụi, khi trời lạnh hay lúc giao mùa nên quanh năm gần như chẳng có lúc nào nhà chị Thúy không có tiếng hắt hơi, xì mũi.

“Mùa lạnh, lúc giao mùa hay những ngày nhiều khói bụi thì hai bố con khổ vô cùng. Hắt hơi rồi lau nước mũi tới đỏ lựng, rát, lợt cả mũi. Khăn giấy lúc nào cũng sẵn sàng, từ phòng bếp, phòng khách cho tới phòng ngủ, trong cặp sách của con, trong túi của bố, đến cả túi của mẹ cũng đều có khăn giấy.” – Chị Thúy cười khổ chia sẻ.

“Chưa kể tới nhiều lúc nghẹt mũi thở không được, phải dùng tới cả thuốc hít, thuốc nhỏ mũi… Thế là ngoài khăn giấy, nhà cũng chẳng khi nào thiếu mấy loại thuốc corticoid cho 2 bố con. Biết là thuốc cũng hại lắm mà bệnh tật cũng phải chấp nhận thôi.”

Không ngờ cũng có ngày “chia tay” khăn giấy

Nghĩ tới chồng con bị bệnh bao nhiêu năm, thuốc men đầy nhà cũng có khỏi đâu, chị Thúy xác định mình chẳng bao giờ thoát cảnh đẩy cả xe khăn giấy mỗi lần đi siêu thị.

Cả nhà đều xác định, bệnh mãn tính rồi, sống chung với nó thôi. Rồi tháng 11 năm ngoái, có cô bác sĩ tai mũi họng chuyển đến thuê trọ. Thấy nhà suốt ngày ồn ào tiếng hắt hơi, người ngoài nghe còn thấy sốt ruột, em ấy mới mách mình dùng bình rửa mũi hàng ngày cho hai bố con.”

Vốn không có nhiều hy vọng, nhưng vẫn nghe theo lời khuyên của cô bác sĩ trẻ, chị Thúy ra nhà thuốc đầu ngõ hỏi mua bình rửa mũi thì được bác dược sĩ già giới thiệu cho bình rửa mũi Nano Bạc.

Bác ấy nói, bình thì nhiều loại lắm, nhưng chỉ có bộ kit gồm bình Nano Bạc và gói muối rửa đi kèm mới đảm bảo tiêu chuẩn thiết bị y tế. Bình đã đã làm thử nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả tại Bệnh viện Nhi Trung Ương và Bệnh viện Việt Đức, dùng được cho cả người lớn với trẻ nhỏ nên hai bố con ở nhà đều dùng được. Bác còn dặn cứ rửa mũi hàng ngày, vừa sạch nước mũi, bụi bẩn tích trong mũi cả ngày, lại sạch cả vi khuẩn nên phòng được các bệnh nhiễm khuẩn luôn.”

Theo lời của bác dược sĩ, chị Thúy mua cho mỗi bố con một bình để rửa mũi mỗi ngày. Ngày nào sổ mũi nhiều thì rửa hai lần, còn bình thường chỉ rửa một lần vào buổi tối.

Được cái bình dễ dùng, chẳng phải bóp bình để bơm nước từ dưới lên mà vốn bình đã được thiết kế để dốc ngược, nên nước luôn chảy xuống theo trọng lực. Thế là bố tự rửa của bố, con tự rửa của con, không thấy ai bị sặc nước bao giờ. Rửa xong thấy ai cũng kêu dễ thở, thông thoáng mũi, cảm giác sạch sẽ thích lắm nên mình cũng mừng, hy vọng tác dụng của nó kéo dài.”

Vốn trong gói muối pha nước rửa đi kèm bình có chứa thành phần nano bạc, giúp kháng vi khuẩn gây bệnh trong các hốc xoang, mũi, và kháng khuẩn cho bình nên rửa mũi thường xuyên không những trị được bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang, hắt hơi, sổ mũi, mà còn giúp phòng bệnh mỗi khi thời tiết giao mùa, hoặc đợt dịch bệnh, tác dụng kéo dài tới cả năm.

Đặc biệt, muối rửa còn có hệ đệm, giúp đảm bảo pH nước rửa luôn phù hợp với mũi dù mọi người có dùng nước ở bất cứ vùng địa lý nào. Điều này rất quan trọng để mũi không bị khô rát dù rửa thường xuyên.

Vài lần đầu, hai bố rửa vì thấy thích cảm giác sạch sẽ, thông thoáng, thoải mái sau khi rửa. Sau làm liên tục 1, 2 tuần thì cả nhà đều nhận thấy nhà bớt hẳn tiếng hắt hơi, xì mũi mà hộp khăn giấy cũng lâu hết hơn bình thường.

Hai bố con rửa mũi cũng cả năm nay rồi, cả bố lẫn con đều bảo giờ ít ngứa mũi lắm, giảm hẳn sổ mũi, nghẹt mũi. Cả nhà ai cũng mừng. Giờ nhà rộn ràng tiếng cười chứ không phải tiếng hắt xì hơi đến hàng xóm nghe cũng sốt ruột nữa!” Chị Thúy vui mừng chia sẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bình rửa mũi Nano Bạc, bạn đọc vui lòng liên hệ 0975 48 15 15 hoặc để lại số điện thoại, các dược sĩ chuyên môn sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

8 lý do các mẹ đều chọn bình rửa mũi Nano Bạc cho con

  1. Hiệu quả đã được CHỨNG MINH LÂM SÀNG tại viện Nhi TƯ và bệnh viện Việt Đức, dùng thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ
  2. Muối pha chứa HỆ ĐỆM giúp pH nước rửa cân bằng với pH ở mũi nên không gây bỏng rát mũi dù rửa thường xuyên.
  3. NANO BẠC trong muối rửa vừa DIỆT KHUẨN trong mũi và hốc xoang đồng thời bảo vệ bình rửa khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn sau 1 thời gian dùng.
  4. Cấu tạo bình thông minh, được BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN tại Đức: Thiết kế DẠNG DỐC NGƯỢC khi sử dụng, vừa tận dụng trọng lực đẩy nước vào mũi, tránh lực đẩy quá mạnh gây sặc và tổn thương niêm mạc mũi; vừa có thể chủ động tăng lực đẩy nước khi cần mà chỉ cần bóp nhẹ bình.
  5. VÀO SÂU, RỬA SẠCH: Dung tích bình 300 ml đảm bảo đủ lượng nước để vào sâu, rửa sạch mũi và các hốc xoang. Có thể rửa sạch cả 2 lỗ mũi một lúc mà không cần phải pha thêm.
  6. Vật liệu sản xuất bình được kiểm nghiệm theo các TIÊU CHUẨN Y TẾ và lưu hành dạng thiết bị y tế. An toàn, không độc hại. Vệ sinh được trong lò vi sóng.
  7. Bảo hành 1 ĐỔI 1 trong vòng 1 năm
  8. Chất lượng Đức, GIÁ CHO NGƯỜI VIỆT, chỉ từ 200.000đ cho 1 combo 1 bình rửa mũi và 30 gói muối rửa Nano Bạc.

Gửi phản hồi

Hotline 0949.08.5115
Đặt mua Đặt mua
Tư vấn Tư vấn