Bé 5 tuổi đã biết chữa sổ mũi hắt hơi cho bạn, chỉ nhờ yêu thích Siêu nhân Bạc

bởi thamvt

Do có lần rửa mũi Tôm bị sặc, rồi bị nước chảy xuống miệng, đâm ra Tôm sợ rửa mũi lắm, dụ thế nào cũng không chịu rửa nữa. Biết bình này hay lắm, thế mà cũng đành chịu, không làm sao cho con chịu rửa mũi… May có bố cháu biết cháu thích siêu nhân GAO bạc lại vừa hay bình rửa mũi này có Nano bạc nên cũng “mạnh” như siêu nhân vậy. Nghe bố kêu rửa mũi bằng bình Siêu nhân Bạc, cu cậu thích liền, rửa xong mê quá nên ngày nào cũng đòi được rửa. Lại còn biết mách cho bạn cùng dùng.” Chị Kiều Hương vừa cười vừa kể lại.

Đánh vật với con mỗi lần rửa mũi

Tôm là đứa con đầu lòng của chị Kiều Hương – 29 tuổi ở Đồ Sơn, Hải Phòng. Vốn sinh non, mẹ lại thiếu sữa nên Tôm thường xuyên ốm vặt.

Hắt hơi, rồi sụt sịt, nước mắt, nước mũi có thể coi là hình ảnh gắn liền với bé Tôm nhà chị. Đi khám lần nào, bác sĩ cũng kêu chị phải rửa mũi cho con hàng ngày. Cũng đã hiểu lợi ích của việc rửa mũi, vừa tống được đống dịch nhầy trong mũi ra cho con dễ thở, vừa tống được đám vi khuẩn ra, để nó không gây bệnh cho con, nhưng chị Hương không biết làm sao để cho con chịu rửa mũi.

Bé Tôm vốn nhát nước, nên mình cũng chỉ mong tìm được cách nào mà nước vào nhẹ nhàng, dễ dàng cho cháu khỏi sợ, nhưng thật chẳng dễ tí nào.”

Ban đầu là xi lanh, nhưng nước bơm vào mạnh quá, lần đấy, Tôm bị đau, bị sặc, khóc thét lên, chị Hương nghe hoảng quá, vứt luôn cả xi lanh. Sau đấy, nghe người ta mách dùng bình rửa mũi, chị cũng tìm mua về dùng.

Bình dạng đứng, phải bóp bình thì nước mới chảy vào mũi được. Lúc đầu thì nhẹ nhàng, càng về sau, nước còn ít, phải bóp mạnh, nước vào mũi rồi chảy cả xuống họng, con lại sợ, mỗi lần chuẩn bị bóp bình là con đã khóc, vùng chạy ra. Cứ thế, thay hết loại này tới loại khác mà mỗi lần rửa mũi đều như đánh vật với con vậy. Con thì càng ngày càng sợ rửa mũi.” Chị Hương kể lại.

Đó là chưa kể tới, mới rửa được vài ngày bằng nước muối sinh lý thì Tôm đã kêu đau mũi, rát mũi, khiến chị Hương đã nhiều lần định từ bỏ không rửa mũi gì cho con nữa.

Thú vị lý do khiến con yêu thích rửa mũi

Chán nản việc phải đánh vật với con hàng ngày, nhưng lại thấy hết lần này tới lần khác bác sĩ đều khuyên chị rửa cho Tôm. Nghĩ chắc chắn rửa mũi có thể giúp được con thoát cảnh hắt hơi, sổ mũi cả ngày nên chị Hương lại không dám từ bỏ việc tìm kiếm dụng cụ khác để rửa mũi cho con.

Cũng rất tình cờ khi lang thang trên các diễn đàn nuôi con, tôi thấy các mẹ mách nhau dùng bình Nano Bạc rửa mũi cho con. Hết mẹ này tới mẹ khác khoe ảnh, rồi clip con tự rửa mũi bằng bình này. Mình nghĩ, bình dễ rửa thế, con nhà người ta tự dùng được, có thể bé Tôm nhà mình cũng dùng được.”

Mua bình rửa mũi Nano Bạc về, khấp khởi hy vọng sẽ rửa được cho con. Ai ngờ, vừa pha xong nước rửa, gọi con ra, con đã chạy thẳng, vừa chạy, vừa khóc gọi bố.

“Lần đó có bố cháu ở nhà, thấy hai mẹ con chạy đuổi nhau inh ỏi, mẹ thì quát, con thì khóc. Bố Tôm biết ngay lại chuyện rửa mũi, nên cũng đi ra dỗ dành Tôm cùng mình. Cầm bình, cầm muối rửa lên xem, thấy anh lật qua lật lại, rồi cười, quay sang thông báo với Tôm đây là bình siêu nhân Bạc. Rửa mũi bằng bình siêu nhân Bạc là sẽ mạnh như bạn GAO Bạc vậy!”

Vì rất yêu thích siêu nhân Bạc nên nghe bố nói vậy, Tôm chạy vội lại xem, rồi đòi bố rửa cho, không khiến mẹ nữa.

Mình cũng tò mò, theo hai bố con vào nhà vệ sinh rửa mũi, thấy bố chỉ bảo Tôm nghiêng đầu, rồi dụ Tôm hít vào, thở ra bằng miệng cho được nhiều không khí để mạnh như siêu nhân Bạc. Tôm ngoan ngoãn làm theo. Lúc thấy nước chảy vào lỗ mũi này rồi chảy ra từ lỗ mũi kia, cháu còn dừng lại cười khanh khách khoe con có siêu năng lực của siêu nhân rồi này.”

Không hiểu tại sao chồng lại gọi bình là Siêu nhân Bạc, hỏi chồng, chị mới biết lý do là vì anh thấy trong thành phần của muối rửa có chứa Nano Bạc có tính kháng khuẩn, vừa kháng được vi khuẩn gây bệnh trong các hốc xoang, mũi, lại vừa kháng khuẩn cho cả bình rửa nữa. Tác dụng này đúng là giống như siêu năng lực của siêu nhân vậy. Chính nhờ điều này, mà rửa mũi thường xuyên không những trị được bệnh viêm xoang, viêm mũi, hắt hơi, sổ mũi ở trẻ, mà còn giúp phòng bệnh mỗi khi thời tiết giao mùa, hoặc đợt dịch.

“Hai lần đầu bố mẹ chia nhau rửa cho Tôm, đến lần thứ 3 Tôm đòi tự rửa lấy vì con muốn giỏi như siêu nhân Bạc mà con thích vậy. Mình thật không ngờ, rửa mũi bằng bình Nano bạc lại dễ tới vậy. Bình dốc ngược, nước tự chảy vào mũi, không phải bóp, nên con không bị hoảng, không sợ nước xuống họng, cũng không lo bị sặc.”

Rửa vài lần, chị Hương cũng theo dõi, không thấy con kêu đau rát mũi gì. Tìm hiểu thêm, chị mới biết muối rửa này khác với nước muối sinh lý trước đây chị vẫn dùng ở thành phần hệ đệm. Nhờ có thành phần này mà pH nước rửa luôn phù hợp với mũi dù có pha bằng nước ở bất cứ vùng địa lý nào. Điều này rất quan trọng để mũi con không bị khô rát dù rửa thường xuyên.

Nhờ Siêu nhân Bạc, con không những tự rửa mũi còn chữa được cả hắt hơi, sổ mũi cho bạn

“Tôm giờ chịu khó rửa mũi hàng ngày luôn, mỗi lần rửa xong đều tươi cười lắm. Mà trộm vía từ khi con rửa mũi thường xuyên, giảm hẳn cả sổ mũi, hắt hơi, ít ốm vặt đi nhiều.!” – Chị Hương vui mừng chia sẻ.

Hôm trước đưa con đi học, gặp mẹ cu Bin cùng lớp Tôm, chị ấy tự nhiên kéo mình ra một góc hỏi chuyện Bình Siêu nhân Bạc là thế nào vì nghe Bin về đòi mẹ, phải cho Bin rửa mũi bằng bình Siêu nhân Bạc, Bin mới hết chảy nước mũi giống Tôm. Mình bật cười, cu cậu giờ lại còn biết chữa cả bệnh cho bạn rồi đây!”

Để biết thêm thông tin chi tiết về bình rửa mũi Nano Bạc, bạn đọc vui lòng liên hệ 0949 08 51 15 hoặc để lại số điện thoại, các dược sĩ chuyên môn sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

8 lý do các mẹ đều chọn bình rửa mũi Nano Bạc cho con

  1. Hiệu quả đã được CHỨNG MINH LÂM SÀNG tại viện Nhi TƯ và bệnh viện Việt Đức, dùng thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
  2. Muối pha chứa HỆ ĐỆM giúp pH nước rửa cân bằng với pH ở mũi nên không gây bỏng rát mũi dù rửa thường xuyên.
  3. NANO BẠC trong muối rửa vừa DIỆT KHUẨN trong mũi và hốc xoang đồng thời bảo vệ bình rửa khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn sau 1 thời gian dùng.
  4. Cấu tạo bình thông minh, được BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN tại Đức: Thiết kế DẠNG DỐC NGƯỢC khi sử dụng, vừa tận dụng trọng lực đẩy nước vào mũi, tránh lực đẩy quá mạnh gây sặc và tổn thương niêm mạc mũi; vừa có thể chủ động tăng lực đẩy nước khi cần mà chỉ cần bóp nhẹ bình.
  5. VÀO SÂU, RỬA SẠCH: Dung tích bình 300 ml đảm bảo đủ lượng nước để vào sâu, rửa sạch mũi và các hốc xoang. Có thể rửa sạch cả 2 lỗ mũi một lúc mà không cần phải pha thêm.
  6. Vật liệu sản xuất bình được kiểm nghiệm theo các TIÊU CHUẨN Y TẾ và lưu hành dạng thiết bị y tế. An toàn, không độc hại. Vệ sinh được trong lò vi sóng.
  7. Bảo hành 1 ĐỔI 1 trong vòng 1 năm
  8. Chất lượng Đức, GIÁ CHO NGƯỜI VIỆT

Bước 1: Điền thông tin khách hàng

Bạn vui lòng điền đầy đủ những thông tin sau đây:
Vui lòng điền đầy đủ họ tên
Vui lòng điền số điện thoại thường dùng
Vui lòng điền chi tiết địa chỉ nhận hàng...

Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua

Vui lòng chọn 1 gói sản phẩm cần mua

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CHO ĐƠN HÀNG TỪ 200.000 VNĐ

- 1-2 ngày với thành phố
- 3-4 ngày với huyện/thị xã/thôn xóm

Gửi phản hồi

Hotline 0949.08.5115
Đặt mua Đặt mua
Tư vấn Tư vấn