Hướng dẫn cách rửa mũi điều trị VIÊM XOANG, VIÊM MŨI DỊ ỨNG

bởi quanganhaq

RỬA MŨI – giải pháp được các chuyên gia y tế khuyến cáo trong điều trị viêm mũi, viêm xoang. Chỉ 3 phút mỗi lần giúp bạn:

 • GIẢM NHANH các triệu chứng ngạt mũi, sổ mũi, hắt hơi ngay sau khi rửa mũi mà KHÔNG phải dùng đến thuốc tây, KHÔNG phải uống kháng sinh. Cụ thể:
  • Giảm ngay ngạt mũi, sổ mũi, hắt hơi
  • Giảm 62,1% mức sử dụng thuốc Tây, kháng sinh
 • HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng nếu rửa mũi hàng ngày. Giảm tần suất và mức độ của các đợt xoang, viêm mũi dị ứng.

BÌNH RỬA MŨI NANO BẠC – VÀO SÂU – RỬA SẠCH, THOÁNG MŨI – THÔNG XOANG, NGỪA TÁI PHÁT

8 LỢI ÍCH CỦA BÌNH RỬA MŨI NANO BẠC

Bình rửa mũi Nano Bạc

Chỉ 200.000 Đ (Tặng kèm 30 gói muối Nano Bạc)

 • Rửa là sạch nhầy, hết chất bẩn, không phải lo về chất lượng do bình rửa mũi nano bạc đã được các bác sĩ của bệnh viện Nhi TW và bệnh viện Việt Đức thử trên các bệnh nhân trước đó rồi.
 • Không sợ sặc hay tổn thương niêm mạc mũi do bình có cấu tạo độc đáo, thông minh, dễ dàng điều chỉnh áp lực nước với 2 chế độ rửa: Rửa nhẹ nhàng nhờ tác dụng của trọng lực, và rửa mạnh hơn khi bóp nhẹ thân bình.
 • Rửa thật đã mũi mà không lo hết nước do bình có dung tích 300 ml, lớn nhất trong tất cả các loại bình rửa mũi hiện nay.
 • Nước rửa êm mũi, không bị cay xót như khi rửa bằng nước muối sinh lý, nước thường do gói muối đi kèm có thành phần điều chỉnh pH nước rửa cho bằng với pH của mũi.
 • Mũi sạch hơn nhờ thành phần nano bạc có trong gói muối đi kèm có tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ.
 • Chất liệu của bình an toàn, không độc hại do bình sử dụng chất liệu nhựa y tế, đạt tiêu chuẩn của một thiết bị y tế.
 • Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm.
 • Sản xuất trên công nghệ của Đức, chất lượng Đức nhưng giá cho người Việt.

Hơn 100.000 người đã dùng và bị thuyết phục HOÀN TOÀN bởi những điều tuyệt vời Bình rửa mũi Nano Bạc đem lại

null

Hoàng Thu Thảo

Đánh giá của Thảo sau khi sử dụng bình: SẠCH MŨI, THÔNG THOÁNG, DỄ THỞ. Thêm cái là rất dễ dùng. Giờ cả nhà mình đều rửa mũi thường xuyên để phòng bệnh hô hấp luôn. Rửa mũi xong thì đi ngủ. Bé nhà mình cũng tự dùng được, không lo bị sặc
null

Đặng Thái Ngọc

Tôi thấy dùng bình rửa mũi này rất tốt. Từ ngày sử dụng bình này, tôi thực hiện việc rửa mũi nhanh hơn, tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Quan trọng hơn, tôi cảm thấy mũi sạch và hít thở dễ dàng hơn bao giờ hết. Cám ơn!
null

Mẹ cu Bin

Bin nhà mình 4 tuổi rưỡi, cứ tối đến là tự giác lấy bình ra rửa mũi, bé rất thích. Từ khi dùng bình Nano Bạc, trời lạnh, thay đổi thời tiết, hay các đợt dịch bệnh, mình yên tâm hẳn. Bé giảm hẳn sụt sịt, ngột ngạt, giờ ít phải uống thuốc lắm.
null

Mẹ Thỏ Ngọc

Nếu không thấy có chứng minh an toàn với hiệu quả ở Bệnh viện Nhi, rồi viện Việt Đức thì mình cũng băn khoăn lắm, vì giá bình rửa mũi Nano Bạc quá rẻ. Thật may vì mình đã mua bình Nano Bạc. Bé giờ ít ốm hẳn, mà có ốm thì rửa mũi cái là nhanh hết lắm.

Hàng ngàn nhà thuốc và rất nhiều bác sĩ TIN TƯỞNG giới thiệu Bình rửa mũi Nano Bạc

Bình rửa mũi Nano Bạc giúp bạn "rửa trôi" viêm mũi, viêm xoang như thế này đây

 • Bình thường, các loại bụi bẩn vi khuẩn đi vào mũi sẽ được giữ lại ở lớp chất nhầy trên bề mặt niêm mạc mũi xoang mà không đi vào phổi.
 • Chất nhầy cùng các loại chất bẩn kia sẽ được tổng ra ngoài nhờ hệ thống lông quét hoạt động liên tục bên dưới lớp chất nhầy.
 • Khi niêm mạc mũi xoang bị viêm, chất nhầy được tiết ra nhiều hơn nhưng các lông nhung mao lại giảm chuyển động, thậm chí là không hoạt động. Do vậy cả chất nhầy lẫn vi khuẩn, bụi bẩn đều không được đẩy ra ngoài.
 • Nếu rửa mũi, dòng nước sẽ rửa trôi được lớp chất nhầy cùng với vi khuẩn, bụi bẩn, chất gây dị ứng và các chất gây viêm. Nhờ đó các triệu chứng khó chịu ở mũi xoang sẽ được giảm bớt.
 • Hơn nữa sau khi lớp chất nhầy bị loại bỏ, các lông nhung mao sẽ tái hoạt động trở lại, bảo vệ mũi và các hốc xoang khỏi sự tích tụ của vi khuẩn và chất bẩn, giảm tái phát các triệu chứng.

Bạn có thể sở hữu BỘ DỤNG CỤ bảo vệ mũi xoang tuyệt vời này chỉ với 200.000 Đ

Bước 1: Điền thông tin khách hàng

Bạn vui lòng điền đầy đủ những thông tin sau đây:
Vui lòng điền đầy đủ họ tên
Vui lòng điền số điện thoại thường dùng
Vui lòng điền chi tiết địa chỉ nhận hàng...

Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua

Vui lòng chọn 1 gói sản phẩm cần mua

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CHO ĐƠN HÀNG TỪ 200.000 VNĐ

- 1-2 ngày với thành phố
- 3-4 ngày với huyện/thị xã/thôn xóm

Gửi phản hồi

Hotline 0949.08.5115
Đặt mua Đặt mua
Tư vấn Tư vấn