Bình rửa mũi nano bạc được đón nhận tại hội nghị khoa học Tai Mũi Họng thường niên 2018

bởi quanganhaq

Ngày 04/08 vừa qua, nhãn hàng Bình rửa mũi Waterpulse Nano Bạc đã vinh dự được góp mặt trong Hội nghị Khoa học do Hội Tai–Mũi–Họng thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam tổ chức, tại Hội trường Thống Nhất – Dinh Độc Lập, Số 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Hội nghị được Hội Tai-Mũi-Họng Tp.Hồ Chí Minh & các tỉnh miền Nam tổ chức thường niên nhằm trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật các tiến bộ y khoa trong điều trị các bệnh lý liên quan đến Tai-Mũi-Họng.

Trong báo cáo khoa học ‘Những vấn đề mới trong Dị ứng Mũi-Xoang” của mình, GVC.BS Huỳnh Khắc Cường – Chủ tịch Hội Tai–Mũi–Họng Thành phố Hồ Chí Minh, đã làm rõ những nội dung mới nhất trong chẩn đoán và điều trị Dị ứng mũi xoang đang được thế giới sử dụng. Các nội dung này được tham khảo, tóm lược từ ý kiến của các chuyên gia và các bài báo liên quan trên các trang thông tin khoa học uy tín thế giới như Pubmed và Embase.

Cũng trong báo cáo khoa học này, GVC.BS Huỳnh Khắc Cường đã khẳng định Rửa mũi xoang hàng ngày với dung dịch nước muối cải thiện chất lượng cuộc sống bệnh nhân, giảm các triệu chứng, giảm lượng thuốc điều trị cần sử dụng. Biện pháp này được dung nạp tốt, cho hiệu quả cao, với rất ít tác dụng phụ. Phương pháp Rửa mũi xoang được Hội Tai Mũi Họng khuyến cáo như một trị liệu hỗ trợ quan trọng đối với viêm mũi xoang mạn tính, đặc biệt là sau phẫu thuật mũi xoang.

Đến với Hội nghị lần này, Bình rửa mũi Waterpulse Nano Bạc đã nhận được sự quan tâm, đón nhận vô cùng tích cực từ các Bác sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành Tai Mũi Họng. Các đại biểu vô cùng thích thú với thiết kế độc đáo dáng dốc ngược tận dụng trọng lực đẩy nước vào sâu trong xoang mũi và thành phần Nano Bạc trong muối rửa giúp tăng tác dụng kháng khuẩn. Cô Minh Hương – Thư ký Hội Tai Mũi Họng khu vực phía Nam còn hẹn phối hợp với Hội Y học thực hiện chương trình giáo dục cộng đồng chăm sóc mũi xoang bằng bình rửa mũi vào thời gian sắp tới.

Các bác sĩ tham quan gian hàng của Bình rửa mũi Waterpulse Nano Bạc

Các bác sĩ tham quan gian hàng của Bình rửa mũi Waterpulse Nano Bạc

Gửi phản hồi

Hotline 0949.08.5115
Đặt mua Đặt mua
Tư vấn Tư vấn