Bình rửa mũi Nano Bạc – Bình rửa duy nhất sản xuất tại Việt Nam có chứng minh lâm sàng

bởi thamvt

Bộ kit bao gồm Bình rửa mũi Nano Bạc và muối pha dung dịch rửa mũi là bộ kit rửa mũi duy nhất sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn của một thiết bị y tế.

Để đạt tiêu chuẩn này, sản phẩm buộc phải được chứng minh lâm sàng tại ít nhất 6 bệnh viện và đạt các yêu cầu an toàn theo tiêu chuẩn y tế.

Tại sao bạn có thể yên tâm nếu bình có chứng minh lâm sàng?

Đây là một thử nghiệm nhằm kiểm tra, đánh giá tính an toàn và hiệu quả của bình rửa mũi trên một số lượng lớn các đối tượng sử dụng.

Vì vậy, bình rửa mũi đã thông qua việc kiểm tra này thì bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng rồi nhé!

——————————————-

Với 8 ĐIỂM VƯỢT TRỘI so với các sản phẩm bình rửa thông thường, bình rửa mũi Nano Bạc đang được hàng ngàn người tìm mua và sử dụng.

  1. Hiệu quả đã được CHỨNG MINH LÂM SÀNG tại khoa Tai Mũi Họng – bệnh viện Nhi TƯ và Khoa Nhi – Trẻ sơ sinh – bệnh viện Việt Đức, dùng thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
  2. Muối pha chứa HỆ ĐỆM giúp pH nước rửa cân bằng với pH ở mũi nên không gây bỏng rát mũi dù rửa thường xuyên.
  3. NANO BẠC trong muối rửa vừa DIỆT KHUẨN trong mũi và hốc xoang đồng thời bảo vệ bình rửa khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn sau 1 thời gian dùng.
  4. Cấu tạo bình thông minh, được BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN tại Đức: Thiết kế DẠNG DỐC NGƯỢC khi sử dụng, vừa tận dụng trọng lực đẩy nước vào mũi, tránh lực đẩy quá mạnh gây sặc và tổn thương niêm mạc mũi; vừa có thể chủ động tăng lực đẩy nước khi cần mà chỉ cần bóp nhẹ bình.
  5. VÀO SÂU, RỬA SẠCH: Dung tích bình 300 ml đảm bảo đủ lượng nước để vào sâu, rửa sạch mũi và các hốc xoang. Có thể rửa sạch cả 2 lỗ mũi một lúc mà không cần phải pha thêm.
  6. Vật liệu sản xuất bình được kiểm nghiệm theo các TIÊU CHUẨN Y TẾ và lưu hành dạng thiết bị y tế. An toàn, không độc hại. Vệ sinh được trong lò vi sóng.
  7. Bảo hành 1 ĐỔI 1 trong vòng 1 năm    
  8. Chất lượng Đức, GIÁ CHO NGƯỜI VIỆT

Giấy chứng nhận lưu hành là trang thiết bị y tế của Bình rửa mũi Nano Bạc

Giấy chứng nhận lưu hành là trang thiết bị y tế của Bình rửa mũi Nano Bạc

Bình rửa mũi Nano Bạc đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV Nhi TW

Bình rửa mũi Nano Bạc đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV Nhi TW

Bình rửa mũi Nano Bạc đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV Nhi TW

Bình rửa mũi Nano Bạc đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV Việt Đức Bình rửa mũi Nano Bạc đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại BV Việt Đức

——————————————-

Gọi ngay 0949 08 5115 để được tư vấn về phương pháp rửa mũi và nhận ngay ưu đãi đặc biệt khi mua bình rửa mũi Nano Bạc!!!

Hoặc xem thêm về bình rửa mũi Nano Bạc tại đây: https://binhruamuinanobac.com/

Gửi phản hồi

Hotline 0949.08.5115
Đặt mua Đặt mua
Tư vấn Tư vấn