bởi quanganhaq

Câu 1: Rửa mũi bằng bình nano bạc như thế nào cho đúng chuẩn?

Nếu bạn chưa từng rửa mũi vậy thì hãy tuần tự thực hiện theo những bước dưới đây nhé. Nếu làm đúng như vậy, chắc chắn bạn sẽ không phải lo sặc và mũi cũng rất sạch sẽ thông thoáng.

Bước 1: Rửa tay sạch sẽ trước khi bắt đầu pha dung dịch rửa.

Nhiều người thường bỏ qua bước này vì không nhận thức được tầm quan trong của nó. Nếu tay bạn có nhiều vi khuẩn thì vô tình bạn sẽ đưa hàng đống sinh vật nhỏ bé này vào mũi xoang khi bạn rửa mũi. Điều này không tốt chút nào.”

Bước 2: Đổ nước vào bình rửa cho đến vạch 300ml.

Lưu ý:

– Chỉ nên dùng nước cất, nước khoáng hoặc nước đun sôi để nguội.

– Có thể dùng nước ở nhiệt độ thường, nhưng nhiều nghiên cứu đã cho thấy nước ấm ở nhiệt độ 36 -40 độ sẽ cho hiệu quả rửa sạch tốt hơn.

“Các bạn không nên dùng nước máy, nước mưa hay nước giếng để rửa nhé. Vì trong các loại nước này có những vi khuẩn chưa được loại bỏ, chúng có thể vào mũi và xoang để gây hại cho cơ thể chúng ta.”

Bước 3: Đổ gói muối biển sâu có chứa hệ đệm và nano bạc vào bình rửa. Vặn chặt nắp bình và lắc đều cho đến khi muối tan hết.

“Thường thì dùng nước ấm để pha thì muối sẽ tan nhanh hơn nước mát. Để biết được muối đã tan hết hay chưa, bạn chỉ cần hướng bình về phía chỗ sáng, nếu không còn cặn thì muối đã tan hoàn toàn.”

Bước 4: Dùng ngón trỏ bịt van ở đáy bình và dốc ngược bình lại. Nếu nước không bị chảy ra từ vòi là có thể bắt đầu rửa mũi.

“Nếu lật ngược bình lại mà nước chảy ra từ vòi thì có nghĩa ngón tay bạn chưa bịt kín được van ở đáy bình. Còn nước chảy ra từ cổ bình là do bạn chưa vặn chặt hoặc quên chưa lắp gioăng màu trắng”

Bước 5: Hơi cúi người về phía trước. Đầu nghiêng về một bên, đồng thời đưa vòi rửa vào lỗ mũi trên, nhưng không cần nhét quá sâu.

“Việc cúi người về phía trước sẽ giúp bạn hạn chế được nước xuống họng và gây sặc. Đầu nghiêng về một bên để nước dễ dàng chảy từ lỗ mũi này sang lỗ mũi kia.”

Bước 6: Há miệng ra để thở bằng mồm. Bỏ ngón trỏ khỏi van để nước được chảy tự nhiên từ lỗ mũi trên qua lỗ mũi dưới. Nếu muốn nước chạy mạnh hơn bạn có thể bóp nhẹ vào bình.

“Thực ra bình rửa mũi nano bạc có 2 cách rửa. Cách thứ nhất là dùng trọng lực, bạn chỉ cần bỏ tay khỏi van ở đáy bình là nước tự chảy, với cách này, bạn cần nghiêng đầu thì nước mới chảy từ lỗ mũi này sang lỗ mũi kia được. Càng nghiêng nhiều, nước càng dễ chảy. Còn cách thứ hai là bóp bình để tạo áp lực đẩy nước ra, với cách này, có thể bạn không cần nghiêng đầu, nhưng bạn cần chú ý là nếu bóp bình mạnh quá thì nước dễ bị chảy xuống họng.”

Bước 7: Cho đến khi nước trong bình còn một nửa, dừng lại. Xì mũi vào khăn giấy hoặc bồn rửa. Chú ý trong quá trình rửa, có thể có một chút nước chảy xuống họng, nuốt một chút cũng không sao nhưng tốt nhất nên nhổ ra ngoài.

“Xì mũi đúng cách là bạn cần xì cả 2 lỗ mũi cùng một lúc nhé, đừng bịt một bên mũi rồi xì vì cách này có thể làm dịch nhầy đi ngược vào ống tai giữa của bạn. Nếu muốn cho nước ngừng chảy bạn chỉ cần dùng ngón tay bịt van ở đáy bình lại.”

Bước 8: Lặp lại các bước 5, 6, 7 cho lỗ mũi còn lại. Sau đó dùng khăn giấy lau sạch mũi.

“Như vậy là bạn đã hoàn thành việc rửa mũi một cách chuẩn xác nhất rồi. Nếu còn nước trong bình rửa thì hãy đổ hết đi nhé và sau đó tiến hành vệ sinh bình rửa mũi. Chi tiết cách vệ sinh, bạn có thể xem ở đây.”

Câu 2. Làm thế nào mà rửa mũi lại có thể làm giảm được các triệu chứng của bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng như hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi, đau đầu,….?

Bình thường, trên bề mặt niêm mạc mũi xoang có một lớp chất nhầy. Các loại bụi bẩn,vi khuẩn, virus sẽ bám vào đây mà không đi vào phổi. Bên dưới chất nhầy là rất nhiều lông mao chuyển động liên tục để đẩy chất nhầy cùng các loại cặn bã khác ra ngoài.

Khi niêm mạc mũi xoang bị viêm như trong bệnh viêm xoang hoặc viêm mũi dị ứng, chất nhầy được tiết ra nhiều hơn nhưng các lông nhung mao lại giảm chuyển động, thậm chí là không hoạt động. Do vậy cả chất nhầy lẫn vi khuẩn, bụi bẩn đều không được đẩy ra ngoài. Các triệu chứng như nghẹt mũi, chảy nước mũi sẽ xuất hiện liên tục

Nếu rửa mũi, dòng nước sẽ rửa trôi được lớp chất nhầy cùng với vi khuẩn, bụi bẩn, chất gây dị ứng và các chất gây viêm. Nhờ đó các triệu chứng khó chịu ở mũi xoang sẽ được giảm bớt. Hơn nữa sau khi lớp chất nhầy bị loại bỏ, các lông nhung mao sẽ tái hoạt động trở lại, bảo vệ mũi và các hốc xoang khỏi sự tích tụ của vi khuẩn và chất bẩn, giảm tái phát các triệu chứng.

Câu 3. Tôi có thể dùng nước muối sinh lý mua ngoài hiệu thuốc để đổ vào bình rửa mũi và rửa được không?

Bạn có thể làm như vậy vì nước muối sinh lý cũng rất an toàn để rửa mũi. Nhưng nếu so sánh về mặt giá cả thì bạn dùng gói muối của chúng tôi sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.

1 chai nước muối sinh lý 500ml có giá là 5.000 đến 6.000 VNĐ, còn một gói muối biển sâu nano bạc của chúng tôi pha được 300ml nước rửa có giá 3.000 VNĐ. Bạn có thể thắc mắc “với chai 500ml thì tôi có thể dùng được nhiều lần nên vẫn tiết kiệm hơn”. Nhưng bạn cần biết mỗi chai nước muối sinh lý chỉ nên dùng 1 lần duy nhất. Nếu không dùng hết bạn nên đổ đi vì chỉ sau khi mở nắp một thời gian ngắn chai muối sẽ dễ bị nhiễm khuẩn từ môi trường, và lúc đó thì bạn không nên đưa dung dịch này vào mũi xoang nữa.

Hơn nữa trong thành phần gói muối của chúng tôi có nano bạc có khả năng kháng khuẩn mạnh mẽ, sẽ giúp kháng khuẩn có trong vùng mũi xoang và cả ở trong bình rửa mũi.

Câu 4. Có thể rửa mũi bằng nước máy, nước giếng hoặc nước mưa không?

Có 2 lý do mà bạn không nên dùng nước máy, nước giếng, nước mưa để rửa mũi.

Thứ nhất: nước máy mà không pha muối sẽ có độ pH và môi trường KHÔNG thích hợp với môi trường ở mũi khiến mũi dễ có cảm giác bỏng, rát khi rửa. Rất là khó chịu. Rửa mũi bằng các loại nước này trong thời gian dài có thể gây tổn thương cho niêm mạc mũi.

Thứ hai: ngay cả khi bạn có pha muối vào các loại nước trên cho đúng nồng độ thì điều này cũng không an toàn, bởi trong các loại nước này có thể tồn tại rất nhiều loại vi khuẩn. Nước mang các loại vi khuẩn này đi xuống ruột thì không sao bởi nó sẽ ngay lập tức bị tiêu diệt bởi axit dạ dày, nhưng nếu rửa mũi bằng nước này, vi khuẩn sẽ lưu trú ở niêm mạc mũi xoang và gây hại.

FDA đã khuyến cáo không dùng các loại nước trên để rửa mũi. Chỉ được dùng nước cất, nước lọc, nước đun sôi để nguội pha với muối có nồng độ thích hợp để rửa mũi.

Câu 5. Làm sao để tôi không bị sặc khi rửa mũi?

Có lẽ bất kỳ ai, khi lần đầu tiên nhìn thấy việc phụt nước vào lỗ mũi này để chảy sang lỗ mũi kia đều băn khoăn “liệu có thể bị sặc không nhỉ”. Cảm giác lo lắng này bắt nguồn từ kinh nghiệm bị sặc nước khi đi bơi của mỗi người, đó là khi bạn không cẩn thận lặn xuống mà chưa kịp nín thở để rồi nước đi vào khí quản, sau đó bạn phải ho sặc sụa, nước mắt nước mũi chảy tèm nhèm.

Sặc quả là đáng sợ nhưng tôi xin khẳng định với bạn, nếu bạn mũi đúng cách, chuyện sặc nước sẽ không bao giờ xảy ra. Trong các thử nghiệm lâm sàng kéo dài, mà người bệnh phải rửa mũi hàng ngày thì không có ai báo cáo việc bị sặc nước cả, ngay cả ở trẻ nhỏ.

Khi rửa bạn nên cúi người về phía trước và há miệng ra để thở. Ở tư thế này dòng nước từ bình rửa sẽ đi từ lỗ mũi này vào các xoang và ra ở lỗ mũi kia chứ không đi xuống họng để vào khí quản mà gây sặc. Trong trường hợp bản rửa mũi bằng loại bình bóp, nếu bóp quá mạnh thì nước có thể xuống họng một chút nhưng cũng khó mà gây sặc được. Rửa mũi bằng bình dốc ngược như bình nano bạc ít bị nước chảy xuống họng hơn vì lực nước không quá mạnh như bình bóp. Bạn có thể xem đầy đủ các bước rửa mũi ở đây.

Câu 6. Trong mỗi lần rửa mũi tôi đều nuốt phải dung dịch rửa, như vậy lâu dài có sao không?

Như vậy lâu dài không sao cả bạn ạ. Cho dù trong phần dịch rửa chảy xuống họng có mang nhiều vi khuẩn, bụi bẩn từ mũi thì cũng không ảnh hưởng gì vì axit trong dạ dày của bạn sẽ tiêu diệt sạch sẽ những thành phần này.

Chỉ có một mối lo nhỏ với những người bị tăng huyết áp vì nước rửa vốn là nước muối nên sẽ làm tăng thêm một lượng nhỏ muối hấp thu vào cơ thể, mà vốn những người bị tăng huyết áp thì phải hạn chế đưa muối vào cơ thể.

Tuy không gây nguy hiểm nhưng cảm giác nước chảy xuống cổ họng cũng không dễ chịu cho lắm. Để tránh hiện tượng này thì bạn cần nghiêng người về trước khi rửa, nếu dùng chai bóp để rửa thì tránh bóp quá mạnh hoặc chọn loại bình rửa dốc ngược như bình nano bạc để lực nước nhẹ nhàng hơn.

Câu 7. Rửa mũi có tác dụng phụ gì không?

Cũng giống như bất kỳ phương pháp điều trị nào khác, bình rửa mũi cũng có một vài tác dụng phụ nhưng tất cả chỉ là những tác dụng phụ nhỏ, không gây nguy hiểm và có thể quen dần nếu rửa thường xuyên.

  • Có cảm giác bỏng, rát mũi khi rửa. Đây là triệu chứng thường gặp nếu bạn rửa mũi bằng nước thường chưa được pha muối hoặc đã pha nhưng không đúng liều lượng khiến môi trường nước rửa không thích hợp với môi trường mũi. Bạn nên dùng nước muối sinh lý hoặc tốt nhất là pha bằng gói muối theo hướng dẫn của chúng tôi để dung dịch rửa có môi trường thích hợp nhất với môi trường mũi.
  • Cảm giác có nước trong tai khi rửa xong. Đây là triệu chứng có thể gặp khi rửa mũi bằng bình bóp, vì khi bóp quá mạnh tạo lực nước mạnh, một chút nước có thể vào trong ống tai giữa. Lần sau bạn nên bóp bình ở mức vừa phải hoặc chọn lựa loại bình rửa dốc ngược như bình nano bạc vì thiết kể này lợi dụng trọng lực để tạo lực đẩy nhẹ nhàng thích hợp hơn.

Bị nước xuống họng. Trước hết đây chỉ là một cảm giác khó chịu chứ không nguy hiểm gì vì nước rửa mũi là an toàn, có nuốt xuống một ít cũng không sao. Để tránh hiện tượng này bạn chỉ cần nghiêng người về trước khi rửa, nếu dùng chai bóp để rửa thì tránh bóp quá mạnh hoặc chọn loại bình rửa dốc ngược để lực nước nhẹ nhàng hơn.

Câu 8: Tại sao nước không chảy từ lỗ mũi này sang lỗ mũi kia khi tôi rửa mũi?

Có hai nguyên nhân gây ra điều này.

Thứ nhất là do lực nước không đủ để đi từ lỗ mũi này sang lỗ mũi kia. Nếu dùng bình dốc ngược nano bạc bạn chỉ cần nghiêng đầu nhiều hơn để nước dễ dàng chảy hơn hoặc có thể bóp nhẹ bình để tăng thêm lực nước.

Thứ hai là do trong mũi có quá nhiều chất nhầy, ngăn không cho nước đi. Trong trường hợp này bạn cần nhỏ vài giọt nước muối sinh lý hoặc nước rửa mũi vừa pha vào 2 lỗ mũi để chấy nhầy loãng ra, sau đó xì mũi để tống bớt một ít chất nhầy ra ngoài. Tiến hành rửa mũi để loại hết chất nhầy còn lại trong mũi xoang. Một cách nữa là bạn cứ rửa mũi bằng bình khoảng 2-3 lần để chất nhầy loãng bớt, đến lần thứ 4 có thể mũi bạn sẽ thông.

Câu 9. Khi tôi bóp mạnh thì nước phụt ra cả ở phần cổ bình, mặc dù tôi đã vặn rất chặt rồi?

Nếu bạn đã vặn rất chặt mà nước vẫn bị chảy ra ở cổ bình khi bạn bóp bình thì có thể bạn quên lắp cái gioăng màu trắng, nhiệm vụ của nó là chống rò nước khi bóp mạnh mà.

Còn nếu bạn đã lắp gioăng rồi mà nước vẫn rò thì lỗi là của nhà sản xuất. Hãy gửi trả lại hàng cho chúng tôi và bạn sẽ nhận được một sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí.

Câu 10. Khi tôi dốc ngược bình và đã bịt van ở đáy bình lại mà nước vẫn chảy ra từ vòi, làm thế nào để nước ngừng chảy?

Trước hết, hãy chắc chắn là bạn đã bịt chặt van ở đáy bình. Sau đó kiểm tra lại xem bạn đã vặt phần cổ bình được chặt và đã cho gioăng màu trắng vào chưa.

Nếu bạn đã làm đúng các bước trên mà nước vẫn chảy thì có thể đây là lỗi của nhà sản xuất. Hãy gửi trả lại hàng cho chúng tôi và bạn sẽ nhận được một sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí.

Câu 11. Nano Bạc có công dụng gì? Liệu nó gây nguy hiểm gì khi rửa mũi lâu dài không?

Bạc vốn là một kim loại có tính kháng khuẩn, khử mùi mạnh, nano bạc còn cho hiệu quả kháng khuẩn mạnh mẽ hơn nhiều. Nano bạc là một thành phần có trong gói muối đi kèm bình rửa mũi nano bạc của chúng tôi. Nước rửa mũi có nano bạc sẽ làm tăng hiệu quả rửa sạch vi khuẩn có trong niêm mạc mũi xoang của bạn. Đặc biệt bình rửa mũi đựng nước nano bạc thường xuyên sẽ ít bị nhiễm khuẩn từ ngoài môi trường hơn, đảm bảo bình vẫn sạch sẽ sau một thời gian dài sử dụng.

Nano bạc vừa là một chất kháng khuẩn mạnh mẽ lại rất an toàn kể cả khi sử dụng lâu dài. Nano bạc an toàn đến nỗi, nó còn được ứng dụng vào công nghệ lọc nước uống hàng ngày cho mọi người.

Câu 12. Tôi nên rửa mũi bao nhiều lần mỗi ngày?

Điều này còn tùy vào tình trạng của bạn là như thế nào?

  • Nếu bạn đang bị viêm xoang hoặc viêm mũi dị ứng, bị cảm cúm hoặc cảm lạnh. Bạn nên rửa 2 lần mỗi ngày, có thể tăng lên thành 4 lần mỗi ngày nếu được bác sĩ yêu cầu.
  • Dùng để dự phòng các bệnh hô hấp như cảm cúm, cảm lạnh, để mũi được sạch hơn. Bạn có thể rửa 3-4 lần/ tuần, hoặc sau mỗi lần bạn tiếp xúc với nhiều khói bụi, đến nơi đông người bạn có thể rửa mũi ngày.

Trẻ em với người lớn thì đều có tần suất dùng như nhau.

Câu 13. Tôi nên rửa mũi vào thời gian nào trong ngày?

Bạn có thể rửa mũi vào bất kỳ lúc nào trong ngày chỉ trừ khoảng thời gian trước khi nằm xuống 1 tiếng là bạn không nên rửa vì dịch còn sót lại có thể chảy xuống họng.

Sau khi đi làm hoặc đi học về là một thời điểm tốt để rửa mũi vì trước đó bạn đã phải tiếp xúc với nhiều bụi bẩn trên đường.

Câu 14. Những ai nên rửa mũi thường xuyên?

Rửa mũi là một phương pháp điều trị không dùng thuốc rất an toàn và hiệu quả được nhiều bác sĩ khuyên dùng cho những người bị viêm đường hô hấp trên. Theo một khảo sát tại Mỹ, 87% bác sĩ ở bang Wincosin đã khuyên những người có bệnh về mũi xoang nên rửa mũi hàng ngày.

Những người bị viêm xoang cấp hoặc mãn tính, viêm mũi dị ứng, cảm lạnh, cảm cúm nếu rửa mũi hàng ngày có thể làm giảm được các triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi, đau đầu,… Lâu dài sẽ ít phải dùng thuốc và ít phải đi khám bác sĩ hơn.

Những người làm việc thường xuyên trong môi trường bị ô nhiễm, làm việc ngoài trời như lao công quét rác, người làm việc trong các công xưởng nên rửa mũi hàng ngày để phòng ngửa các bệnh đường hô hấp.

Câu 15. Bình rửa mũi nano bạc dùng được cho trẻ từ mấy tuổi?

BÌnh rửa mũi nano bạc dùng an toàn cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Vài lần đầu bạn nên rửa cùng và hướng dẫn cho bé, cách rửa cho bé cũng tương tự như cách rửa ở người lớn. Xem thêm cách rửa mũi.

Câu 16. Tôi đang dùng thuốc dạng xịt hoặc nhỏ để điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng thì có thể rửa mũi được không?

Nếu bạn rửa mũi đúng thời điểm thì có thể làm tăng hiệu quả điều trị của thuốc xịt và thuốc nhỏ mũi lên rất nhiều, còn nếu rửa sai thời điểm có thể làm giảm hiệu quả của các loại thuốc trên.

Theo nhiều nghiên cứu, rửa mũi trước khi dùng thuốc xịt corticoid khoảng 20 phút sẽ làm hiệu quả chống viêm, giảm triệu chứng của thuốc tăng lên rất nhiều. Vậy nên thời điểm rửa mũi tốt nhất là trước khoảng 20 phút khi bạn dụng thuốc xịt mũi hoặc nhỏ mũi. Việc rửa mũi sẽ làm lớp chất nhầy có trên niêm mạc mũi xoang được mỏng đi, khi đó thuốc được xịt hoặc nhỏ vào sẽ ngấm tốt hơn vào cơ thể và cho tác dụng tốt hơn.

Còn khi bạn rửa mũi ngay sau dùng thuốc xịt hoặc thuốc nhỏ thì nước rửa sẽ cuốn trôi đi các hoạt chất và làm hiểu quả của thuốc kém đi.

Câu 17. Tôi có cần vệ sinh bình thường xuyên không? Và nên vệ sinh như thế nào?

Thật tốt khi bạn quan tâm đến việc vệ sinh bình rửa mũi. Không nhiều người quan tâm đến việc này lắm nên đó là một sai lầm rất phổ biến khi mọi người sử dụng bình rửa mũi.

Bình rửa và đặc biệt là phần vòi có nguy cơ cao bị nhiễm khuẩn sau mỗi lần bạn rửa. Ngay cả khi bình rửa mũi có van chống dịch chảy ngược thì nguy cơ nhiễm khuẩn của bình vẫn rất cao. Theo một nghiên cứu, sau khoảng 1 tuần sử dụng bình rửa mũi thì gần như 100% các loại bình đều bị nhiễm khuẩn. Vậy nên rất quan trọng khi bạn vệ sinh bình sau mỗi lần rửa mũi.

Bạn có thể vệ sinh bình bằng cách rửa xà phòng, cần rửa kỹ hơn ở phần vòi. Sau khi rửa nên lau khô và để bình ở nơi khô thoáng, nên để các bộ phần rời ra.

Vệ sinh bằng xà phòng là cách rửa thông dụng nhất, nhưng theo các nhà khoa học cách tốt nhất để ngăn vi khuẩn phát triển ở bình rửa mũi là tiệt trùng bằng lò vi sóng. Với phương pháp này, bạn chỉ cần rửa bằng nước mát và sau đó cho bình vào lò vi sóng trong vòng 2 phút. Lấy ra và bảo quản ở nơi khô thoáng.

Bình rửa mũi nano Bạc có một ưu điểm là trong thành phần gói muối có nano Bạc là một chất kháng khuẩn rất tốt nên có thể ngăn chặn một phần sự phát triển của vi khuẩn ở bình. Đồng thời bình rửa mũi nano Bạc là một trong số ít những bình trên thị trường sử dụng loại nhựa an toàn trong lò vi sóng. Vậy nên khi sử dụng gói muối biển sâu nano bạc để rửa mũi, kết hợp với phương pháp vệ sinh bằng lò vi sóng, bình rửa mũi sẽ trở nên miễn nhiễm vi khuẩn trong một thời gian rất dài.

Câu 18. Tôi có cần phải thay bình rửa mũi sau một thời gian dùng không?

Các bác sĩ cho rằng “cũng giống như khăn mặt hay bàn chảy đánh răng, rất cần thiết phải thay bình rửa mũi sau một thời gian sử dụng.” Sở dĩ là vì sau khi rửa mũi một thời gian, bình sẽ dễ bị nhiễm khuẩn từ ngoài môi trường hoặc từ vi khuẩn có trong mũi người dùng. Một khi vi khuẩn phát triển đến một ngưỡng đủ nhiều trong bình (kể cả khi mắt thường không thấy được) nó có thể lây nhiễm trở lại vào mũi xoang trong quá trình rửa mũi.

Các loại bình được thiết kế với van chống dịch chảy ngược cũng không ngăn chặn được sự nhiễm khuẩn bình này. Cách tốt nhất là vệ sinh bình đúng cách sau mỗi lần rửa mũi để làm chậm sự nhiễm khuẩn bình rửa. (xem thêm cách vệ sinh bình rửa mũi) Nhưng dù vậy, sau một thời gian bạn vẫn nên thay bình mới.

Với bình rửa mũi nano bạc, nếu bạn chỉ vệ sinh được bằng xà phòng sau mỗi lần rửa mũi thì nên thay bình sau 3 tháng dùng. Còn nếu bạn vệ sinh được với lò vi sóng thì có thể 6 tháng mới phải thay một lần.

Câu 19. Rửa mũi bằng bình rửa mũi nano bạc có làm tổn thương niêm mạc mũi xoang của tôi không?

Bình rửa mũi nano bạc có thiết kế dốc ngược để tận dụng trọng lực làm lực đẩy nên áp lực nước rất nhẹ nhàng, không gây tổn thương niêm mạc mũi xoang, kể cả khi bạn có bóp bình để tăng áp lực nước rửa thì vẫn rất an toàn với niêm mạc mũi xoang.

Bình rửa mũi nano bạc có thể dùng hàng ngày trong nhiều tháng mà không ảnh hưởng gì đến niêm mạc mũi của cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Hotline 0949.08.5115
Đặt mua Đặt mua
Tư vấn Tư vấn